Thứ hai, 23/05/2022 - 17:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đạ Ploa

Trường Tiểu học xã Đạ Ploa trong không khí khai giảng năm học 2020-2021

Trong không khí hân hoan của cả nước chào mừng kỷ niệm 75 ngày Quốc khánh mồng 02 tháng 9; Hòa chung với niềm vui của các trường học, trên đất nước Việt Nam thân yêu, Trường Tiểu học xã Đạ P’loa long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới  2020–2021., trong không khí hân hoan của cả nước chào mừng kỷ niệm 75 ngày Quốc khánh mồng 02 tháng 9; Hòa chung với niềm vui của các trường học, trên đất nước Việt Nam thân yêu, Trường Tiểu học xã Đạ P’loa long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới  2020–2021.

- Tháng 9 mùa thu lịch sử, trong không khí hân hoan của cả nước chào mừng kỷ niệm 75 ngày Quốc khánh mồng 02 tháng 9; Hòa chung với niềm vui của các trường học, trên đất nước Việt Nam thân yêu, Trường Tiểu học xã Đạ P’loa long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới  2020–2021.

-  Lễ khai giảng năm học 2020–2021 năm nay, Thầy -Trò Trường Tiểu học xã Đạ P’loa rất vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu đại diện cho Huyện ủy, ủy ban nhân dân huyện Đạ Huoai; Đại biểu đại diện Phòng GD – ĐT huyện Đạ Huoai; Các quý vị đại biểu đại diện cho cấp ủy Đảng – HĐND – UBND, các ban ngành đoàn thể của xã Đạ Ploa; Các ông - bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh của trường, của lớp. Đặc biệt là sự có mặt rất đông của các bậc PHHS. Không biết nói gì hơn, thay mặt cho tập thể thầy giáo - Cô giáo, các em học sinh của trường Tiểu học xã Đạ P’loa, xin nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn các quý vị đại biểu, các vị khách quý đã về dự Lễ khai giảng năm học 2020–2021.

Và dưới đây là một số hình ảnh trong lễ khai giảng năm học 2020-2021

Hình ảnh học sinh ngồi dự khai giảng

Cô Phạm Thị Thành ,Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Đại biểu, đại diện huyện ủy, ủy ban huyện Đạ Huoai đánh trống khai trường